Tại sao ngày càng nhiều người du học TIẾNG ANH tại PHILIPPINES?

Tại sao ngày càng nhiều người du học TIẾNG ANH tại PHILIPPINES?

2239
0
CHIA SẺ

Philippines là quốc gia nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai lớn thứ 5 trên Thế giới. Đến với đất nước này, bạn có thể dễ dàng giao tiếp với bất kỳ ai bằng tiếng Anh, không phân biệt trình độ văn hoá, ngành nghề…

Philippines được sánh như một nước Mỹ thu nhỏ; bởi người Mỹ đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trên đất nước này trong suốt thời kỳ đô hộ bao gồm cả giáo dục. Vì thế tiếng Anh trở thành ngôn ngữ giảng dạy chính trong các trường học. Vì thế, bất kỳ học sinh Philippines nào cũng có thể dễ dàng sang Mỹ du học khi chương trình giảng dạy giữa hai đất nước khá tương đồng.

Chính phủ Philipdu-hoc-philippinespines luôn chào đón các du học sinh từ mọi quốc gia. Thủ tục đơn giản, miễn visa trong vòng 30 ngày đối với du học sinh các nước Đông Nam Á. Cho phép thành lập và kiểm định nghiêm ngặt các trường Anh ngữ nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục với bạn bè quốc tế. Cùng với những chính sách ưu đãi đặc biệt khác, Philippines đã dần thay thế Singapore tại Châu Á về du học tiếng Anh.

Philippines có chương trình học chất lượng, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp, người dân thân thiện. Hơn nữa, đất nước nhiều biển đảo, nhiều lễ hội lớn nổi tiếng, thích hợp cho những chuyến du học kết hợp tham quan khám phá.

Những năm gần đây, Philippines đã thu hút nhiều du học sinh Việt Nam và Thái Lan với các chương trình IELTS, TOEFL, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh chuyên ngành. Từ trình độ nhập môn đến các chứng chỉ cần thiết để giảng dạy tiếng Anh như TESOL. Thời gian học linh hoạt, chương trình học đặc biệt hiệu quả với 4 đến 7 giờ học theo hình thức một kèm một mỗi ngày. Chỉ trong thời gian từ 3 tháng đến 6 tháng, người học sẽ có những bước đột phá trong tất cả các kỹ năng.

Môi trường xã hội nơi bạn sống quyết định sự phát triển về ngôn ngữ. Người dân Philippines nói tiếng Anh, bạn bè Quốc tế xung quang bạn cũng nói tiếng Anh và bạn bắt buộc phái nói tiếng Anh.EDUCATION-text

Việt Nam đã mở cửa và sắp tới cánh cửa ấy sẽ còn được mở rộng hơn nữa.

 

Tiếng Anh trở thành một phần không thể thiếu cho những bạn trẻ, những người muốn thăng tiến trong sự nghiệp.

Chi tiết về du học Philippines, xin liên hệ Công ty du học Hồng Phước:

TRỤ SỞ CHÍNH:
29/12H Đoàn Thị Điểm, P.1, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN:
Số 35 Đường số 11, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

gặp Mrs. Thuỷ: 0903.216.703  hoặc 08.39951467

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN