CHIA SẺ
Là một cường quốc về kinh tế và giáo dục trên thế giới nên không ngạc nhiên khi hàng năm có hàng trăm nghìn sinh viên quốc tế đến Mỹ du học. Vì thế Việt Nam cũng không ngoại lệ. Du học Mỹ là ước mơ của hầu như các bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, đây là một trong những quốc gia khó khăn trong việc cấp visa nhất. Xin visa du học Mỹ đã khó nên rất nhiều bạn sinh viên khi đặt chân đến xứ sở cờ hoa vì sợ rủi ro nên thậm chí nhiều bạn dù rất muốn về Việt Nam thăm gia đình, người thân nhưng đã từ bỏ ý định.

Do visa du học Mỹ chỉ có thời hạn 1 năm nên sau khi hết hạn visa các bạn muốn về Việt Nam chơi thăm quê hương đặc biệt là vào các kỳ nghỉ hè, nghỉ đông, tết nguyên đán thì các bạn cần phải làm thủ tục gia hạn visa tại Việt Nam. Khi được cấp visa gia hạn, sinh viên mới được phép nhập cảnh trở lại Mỹ để tiếp tục việc học của mình. Tuy vậy, không phải trường hợp nào các bạn cũng sẽ được cấp visa gia hạn, nhiều bạn đã phải bỏ phí khoảng thời gian đã học ở Mỹ chỉ vì không được gia hạn visa.

Hiện tại, chính phủ Hoa Kỳ đã nới lỏng việc gia hạn visa du học và du lịch cho công dân Việt Nam. Những người đã có visa du học, du lịch còn hạn hoặc hết hạn chưa quá 48 tháng, đều đủ điều kiện gia hạn visa mà không cần đến phỏng vấn trực tiếp. Tuy nhiên, nếu không am hiểu thủ tục và chuẩn bị hồ sơ chu đáo thì hồ sơ sẽ dễ bị từ chối.

Công ty du học Hồng Phước với đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, tận tâm sẽ giúp Qúy phụ huynh và học sinh an tâm trong việc gia hạn visa du học hoặc du lịch Mỹ.

Ngay từ bây giờ, để được tư vấn Qúy Phụ huynh, học sinh vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC HỒNG PHƯỚC
TRỤ SỞ CHÍNH:
29/12H Đoàn Thị Điểm, P.1, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Phone: (84-8) 3995.1467 – 3995.1506
Fax: (84-8) 3995.1227
Hotline: 0903.216.703 – 0903.679.361 – 0909.427.052
Email: thuynguyen102003@gmail.com
hongphuoceducation@gmail.com
Website: hongphuocedu.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/duhochongphuoc.com.vn/?fref=ts
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN:
Số 35 Đường số 11, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN