Học thiết kế 3D, đồ họa, thiết kế đa phương tiện tại...

Học thiết kế 3D, đồ họa, thiết kế đa phương tiện tại Singapore

1769
0
CHIA SẺ

Tham gia khóa học, sinh viên có nhiều cơ hội thực hành hợp tác và ứng dụng khoa học mỹ thuật thông qua các hoạt động dự án của trường.
Là một quốc gia đa văn hóa, sử dụng song ngữ, Singapore là lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế. Với việc coi trọng nền tảng tri thức và chú trọng đầu tư vào việc phát triển tài năng, đảo quốc sư tử trở thành một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới. Các cá nhân được trang bị những kỹ năng cần thiết cũng như kiến thức để phát triển và thành công trong cuộc sống cạnh tranh ngày càng hiện đại.

Thiết kế là một trong những lĩnh vực nghiên cứu rộng lớn, được ưa chuộng tại Singapore. Những sinh viên theo học ngành này có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế với những phương pháp dạy học chất lượng, tầm cỡ thế giới.

hoc-thiet-ke-3d-do-hoa-thiet-ke-da-phuong-tien-tai-singapore

Là một trong những trường được cấp chứng chỉ Edutrust bởi Hội đồng giáo dục tư nhân Singapore (CPE), Beacon International College nổi tiếng với chất lượng giáo dục vượt trội và chương trình thực hành giàu tính thực tế. Các khóa học thiết kế của Beacon giúp sinh viên tìm kiếm các kỹ năng và cách thức phát triển chuyên nghiệp để vươn tới mục tiêu quan trọng.

Trường cung cấp các khóa học: Pearson BTEC Level 5 HND in 3D Design – thiết kế 3D, Pearson BTEC Level 5 HND in Graphic Design – thiết kế đồ họa, Pearson BTEC Level 5 HND in Interactive Media – thiết kế đa phương tiện. Các khóa thiết kế của Beacon gồm 16 học phần, trong đó 5 học phần bắt buộc và các học phần phụ trợ. Cụ thể xem bảng dưới đây.

Tổng thời gian Toàn phần Bán phần
Sinh viên học bình thường (normal mode) 24 tháng 30 tháng
Sinh viên học nhanh (express mode) 18 tháng 24 tháng
Tổng giờ học 960 giờ
hoc-thiet-ke-3d-do-hoa-thiet-ke-da-phuong-tien-tai-singapore-1

Không chỉ được tương tác với các xưởng chế tác, hội thảo tham vấn, thực hành, sinh viên còn được tham gia các buổi thuyết trình và phê bình nghệ thuật nhằm lĩnh hội các chủ đề học một cách tốt nhất. Ngoài ra, các bạn còn có nhiều cơ hội thực hành hợp tác và ứng dụng khoa học mỹ thuật thông qua các hoạt động dự án đi cùng khóa học.

Khóa học còn tổ chức triển lãm để giới thiệu và chuẩn bị cho các sinh viên sắp tốt nghiệp bước vào đời sống học thuật, để họ có thể làm việc với vai trò nghiên cứu hay lãnh đạo trong các xưởng mỹ thuật và công ty thiết kế. Các chương trình này đề cao các nghiên cứu khái niệm mang tính trừu tượng cũng như các kinh nghiệm thực hành đầy thử thách, nhằm phát triển tài năng cá nhân. Sinh viên làm việc như một tập thể để lựa chọn, thiết kế, tạo dựng và sử dụng sáng tạo các vật liệu hỗ trợ cho triển lãm tốt nghiệp của mình. Cách thức này góp phần tạo nguồn cảm hứng phong phú cũng như cơ hội phát triển trong hồ sơ cá nhân của mỗi sinh viên.

Yêu cầu đầu vào

Học sinh đã tốt nghiệp THPT và sử dụng tiếng Anh thành thạo, đạt tiêu chuẩn xét tuyển. Những học sinh chưa đủ kỹ năng sử dụng tiếng Anh sẽ được yêu cầu tham dự các khóa tiếng Anh cơ bản.

Hồ sơ đăng ký gồm
– Mẫu đăng ký sinh viên BIC.
– Bản sao hộ chiếu (2 trang đầu và 2 trang cuối).
– 2 ảnh đen trắng cỡ 3 x 4 cm.
– Bản sao CMND (của người đăng ký và bố mẹ người đăng ký).
– Bản sao công chứng giấy khai sinh
– Bản sao công chứng chứng chỉ học tập cao nhất đã đạt được.
– Các chứng nhận kết quả học thuật khác có công chứng.
– Bản sao công chứng đăng ký kết hôn (nếu có).
– Thư giới thiệu của công ty (công ty người đăng ký hoặc bố mẹ người đăng ký nếu có).
– Phí đăng ký: 321 SGD;học phí: 18.000 SGD; tổng phí: 22.812,40 SGD

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty du học Hồng Phước

Hotline: 0903 216 703 (Ms Thuỷ)

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN