DU HỌC TRUNG HỌC ÚC – KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH NĂM...

DU HỌC TRUNG HỌC ÚC – KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH NĂM 2020

1132
0
CHIA SẺ
Hệ thống giáo dục Úc được chia ra làm nhiều cấp bậc từ các khóa học tiếng Anh, Trung học, Cao đẳng, học nghề đến Đại học và sau Đại học. Các cơ sở giáo dục và đào tạo của Úc dẫn đầu về phát triển giáo dục trên toàn cầu dựa trên chất lượng giảng dạy chuẩn mực và ứng dụng công nghệ hiện đại trong môi trường học tập.

UC

Khi quyết định cho con đi du học, nhiều phụ huynh cảm thấy lo ngại về độ tuổi của con, về cuộc sống nơi xứ người tuy nhiên xã hội ngày càng phát triển, quan điểm cho con đi du học không còn quá xa lạ với chúng ta. Việc lựa chọn du học trung học sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những học sinh có khả năng học tập tốt trong môi trường giáo dục chú trọng phát triển con người như nước Úc.
Là một công ty uy tín trong lĩnh vực du học, công ty du học Hồng Phước xin gửi đến bậc phụ huynh những thông tin du học trung học Úc năm 2020 sau đây:
1. Độ tuổi lý tưởng
Để một học sinh trung học Việt Nam đi du học thì độ tuổi lý tưởng là từ 12 đến 15 tuổi ( lớp 7- 10). Bởi vì, lúc này cháu đã có những hiểu biết cơ bản về cách chăm sóc bản thân, đã làm quen với việc học Tiếng Anh, và ở độ tuổi thanh thiếu niên cháu có thể chủ động phát triển các kỹ năng cá nhân, điều này giúp cháu tự tin để hòa nhập với môi trường mới. Đây cũng là khoảng thời gian có chương trình học tập phù hợp nhất để học sinh trung học tiếp thu và chuẩn bị cho những năm cuối cấp ( lớp 11-12) với chương trình khó hơn để chuẩn bị cho việc tốt nghiệp và định hướng nghề nghiệp cho từng các nhân. Với môi trường học trung học thân thiện, mô hình lớp học nhỏ, giáo viên luôn quân tâm đến từng học sinh, cháu sẽ phát triển toàn diện.
2. Việc sắp xếp ăn ở và giám hộ tại Úc
Đa số các trường trung học sẽ có chính sách giám hộ và sắp xếp chỗ ăn ở cho học sinh, với những chính sách xã hội và giáo dục của đất nước văn minh và hiện đại, chính phủ luôn bảo vệ cho quyền lợi của du học sinh. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình học sinh đi du học, công ty du học Hồng Phước sẽ luôn hỗ trợ cho học sinh, đồng hành cùng phụ huynh.
3. Việc chứng minh tài chính cho học sinh trung học cũng đơn gian hơn chương trình cao đẳng và đại học
Từ ngày 27/9/2018, với việc Việt Nam tăng hạng từ Assessment Level 3 lên Assessment Level 2 theo đánh giá của Bộ Di trú Úc. Do đó, các du học sinh du học Úc bậc THPT cũng được giảm thiểu tối đa các giấy tờ liên quan đến việc chứng minh tài chính của gia đình.
4. Sau khi hoàn thành bậc trung học tại Úc
Khi tốt nghiệp trung học tại Úc, học sinh sẽ có bước đệm vững chắc để chuẩn bị cho những bậc học cao hơn. Điều này được thể hiện bằng việc những học sinh đi du học trung học tại Úc sẽ am hiểu ngành học mà mình muốn theo đuổi dựa trên những kiến thức và định hướng của giáo viên ở những năm trung học.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty du học Hồng Phước          

TRỤ SỞ CHÍNH:
 95A Hoa Đào, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 0903.216.703 ( C.Thủy)

FB: https://www.facebook.com/duhochongphuoc.com.vn/

thuynguyen102003@gmail.com
hongphuoceducation@gmail.com
hongphuocedu.com.vn

di-du-hoc-uc-nen-hoc-nganh-gi-3-1000x550

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN