Bạn muốn du học New Zealand miễn phí?

Bạn muốn du học New Zealand miễn phí?

1677
0
CHIA SẺ

Bạn muốn du học New Zealand miễn phí? Chính phủ New Zealand và một số trường tại New Zealand  hiện đang có rất nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế.  Để giúp các bạn sinh viên Việt Nam, Công ty du học Hồng Phước xin giới thiệu danh sách những chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế muốn đến học tại New Zealand.

1. HỌC BỔNG CỦA CHÍNH PHỦ NEW ZEALAND:

  • New Zealand Development Scholarships (NZDS):

NZDS là học bổng dành cho những sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia đang phát triển ở Châu Phi, Châu Á, Châu Mỹ Latin và Trung Mỹ. Học bổng này bao gồm tất cả từ học phí, chi phí đi lại, sinh hoạt và bảo hiểm.

  • New Zealand ASEAN Scholar Awards:

Đây là chương trình học bổng dành riêng cho những sinh viên quốc tế đến từ các nước Đông Nam Á muốn đến New Zealand du học chương trình sau đại học với ý định về phát triển đất nước mình. Học bổng này bao gồm tất cả từ học phí, chi phí đi lại, sinh hoạt và bảo hiểm.

  • New Zealand Pacific Scholarships (NZPS):

Học bổng NZPS dành riêng cho những du học sinh đến từ Pacific Region (Cook Islands, Federated States of Micronesia, Fiji,  Kiribati,  Marshall Islands, Nauru, Niue, Palau, Papua New Guinea, Samoa, Solomon Islands, Tonga, Tuvalu, Vanuatu) muốn du học các chương trình đại học và sau đại học tại New Zealand. Học bổng này cũng bao gồm tất cả từ học phí, chi phí đi lại, sinh hoạt và bảo hiểm.

  • New Zealand International Doctoral Scholarships (NZIDRS):

Học bổng này chỉ cho những học sinh giỏi muốn học chương trình tiến sĩ tại New Zealand. NZIDRS bao gồm toàn bộ 3 năm học phí, phí nghiên cứu, chi phí sống và bảo hiểm.

2. HỌC BỔNG Ở CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC:

  • Học bổng dành cho sinh viên năm nhất của The University of Canterbury. Giá trị của học bổng từ 10.000 NZD đến 20.000 NZD. Điều kiện: học sinh giỏi
  • Học bổng ADB ở niversity of Auckland: dành cho sinh viên đến từ Châu Á và khu vực Thái Bình Dương sang học chương trình sau đại học tại New Zealand. Trường đại học sẽ cung cấp cho các bạn học phí, chi phí sinh hoạt cơ bản và bảo hiểm…
  • Học bổng của trường University of Otago: dành cho sinh viên học chương trình Master tại trường. Học bổng trị giá 13.000 NZD/năm và miễn phí các chi phí sinh viên, bảo hiểm cho sinh viên.
  • Học bổng chương trình thạc sĩ ở Victoria University trị giá 15.000 NZD.
  • Học bổng của trường University of Waikato: cho các du học sinh đến từ North America, Latin America, Europe, East Asia, South Asia, Southeast Asia, and Middle East có học lực xuất sắc. Học bổng có giá trị 5.000 NZD và sẽ được trừ vào học phí.

 

Để biết thêm chi tiết và đăng ký ngay từ bây giờ vui lòng liên hệ:
Công ty du học Hồng Phước (chuyên làm hồ sơ du học New Zealand đảm bảo visa)

Địa chỉ trụ sở chính: 29/12H Đoàn Thị Điểm, P.1, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Văn phòng đại diện: Số 35 Đường số 11, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Email: hongphuoceducation@gmail.com

Hotline: 0903 216 703

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN