Học bổng du học Úc trị giá 20.000 AUD

Học bổng du học Úc trị giá 20.000 AUD

1586
0
CHIA SẺ
Le Cordon Bleu là trường lớn nhất thế giới về lĩnh vực  Nhà Hàng – Khách Sạn, Du Lịch – Ẩm Thực, được thành lập năm 1895 tại Paris. Trường hiện có 50 chi nhánh trên 5 lục địa với hơn 20.000 sinh viên theo học hàng năm.

Tại Úc, trường Le Cordon Bleu là một trong những trường lớn nhất về chuyên ngành quản trị du lịch, khách sạn, làm bếp và làm bánh. Trường có các cơ sở học nằm tại Adelaide, Sydney, Melbourne và Perth. Nhân dịp khai trương cơ sở đào tạo mới tại Perth, trường giới thiệu cho sinh viên quốc tế học bổng trị giá đến 20.000 AUD.

  • Điều kiện: dành cho sinh viên 18 tuổi trở lên, đã hoàn thành chương trình trung học với IELTS 6.0, không có kỹ năng nào dưới 5.5 đăng ký vào học 2 chương trình Bachelor of Business (Convention & Event Management) and Bachelor of Business (Tourism Management).
  • Thời hạn nộp hồ sơ: học bổng dành cho khoá nhập học 01/2017, sinh viên cần nộp hồ sơ trước nhập học ít nhất 1 tháng.

NHỮNG THUẬN LỢI KHI HỌC TẠI LE CORDON BLEU:

  • Chương trình đào tạo vừa học, vừa làm với mức thu nhập có thể đến 2.500 AUD/tháng.
  • Được thực tập trong những nhà hàng, khách sạn 4 sao trở lên ở Úc và các nước khác.
  • Thời gian học chỉ 3 ngày/tuần: sinh viên sẽ có nhiều thời gian làm thêm nâng cao kỹ năng và kiếm thêm thu nhập.
  • Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và cơ hội định cư cao: tốt nghiệp chương trình học tại Le Cordon Bleu, sinh viên có cơ hội ở lại Úc làm việc ít nhất là 2 năm.
  • Môi trường học tốt: Le Cordon Bleu cam kết mang đến chương trình dạy thực tế và hiện đại, giúp sinh viên có được kiến thức cũng như kỹ năng vững vàng. Trường được đặt tại 4 thành phố lớn của Úc là Sydney, Melbourne , Perth và Adelaide. Các thành phố này đều nằm trong top các thành phố đáng sống nhất thế giới trong nhiều năm qua.

Hãy liên hệ Công ty du học Hồng Phước để nộp đơn ngay hôm nay.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN